Trade & Marketing K17

THE CHANGES NEVER END WHEN WE HAVE MORE FRIENDS


You are not connected. Please login or register

Doanh nhân sinh tuổi tý

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

2 WAL MART on Sat Mar 02, 2013 10:14 pm

Admin


Admin
WALTON

Doanh nhân sinh tuổi Tý phần lớn có những sở trường sau:

Giỏi đầu cơ: Đó là trường hợp của nhà doanh nghiệp Trịnh Châu Mẫn, người Hoa, quốc tịch Philippines, sinh năm 1936 (Bính Tý). Năm 1992 tạp chí "Nhà tư bản" của Hồng Kông đã bầu chọn ông là người Hoa giàu có nhất trên thế giới, với giá trị tài sản 20 tỷ đô la Mỹ. Ông là hình ảnh của thương nhân rất giỏi nắm bắt thời cơ. Có lần ông tới Tokyo (Nhật Bản), biết tin nhà máy sợi lớn của Mỹ - Nhật hợp tác có vấn đề nội bộ, trưa hôm sau sẽ mang ra bán thanh lý. Trịnh ngay sáng hôm sau tìm hiểu tình hình, ông tìm mọi cách mua thiết bị của nhà máy đưa về Philippines. Quả sau đó nghề dệt của Philippines phát triển, việc làm ăn của ông Trịnh rất phát đạt.

Lựa chọn tinh khôn: Thường người tuổi Tý xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, do đó mà họ lựa chọn nghề nghiệp, hướng kinh doanh rất cẩn thận và tối ưu. TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty đồ chơi Hữu Nghị có tiếng ở Hồng Kông hiện là Trần Văn, xuất thân từ gia đình nghèo khó.

Giỏi tính toán: Những năm 90 của thế kỷ 20, cái tên Lưu Loan Hùng nổi tiếng ở Hồng Kông với biệt danh "sát thủ" trong giới chứng khoán

Doanh nghiệp thành lập năm Tý

Doanh nghiệp thành lập năm Tý thường là doanh nghiệp đi đầu so với doanh nghiệp cùng loại.

Công ty Honda Nhật Bản thành lập năm 1948 (Mậu Tý) là nhà chế tạo môtô lớn nhất thế giới.

Công ty Sharp của Nhật Bản thành lập năm 1912 (Nhâm Tý), năm 1989 xếp thứ 253/500 xí nghiệp lớn nhất thế giới,

Công ty Sitong Trung Quốc là công ty tư nhân kỹ thuật cao lớn nhất của Trung Quốc hiện nay, thành lập năm 1984 (Giáp Tý) với số vốn ban đầu "rớt mồng tơi" 20 nghìn NDT đi vay, nhân viên chỉ có 2 người. Thế mà nay Sitong trở thành một tập đoàn có trung tâm nghiên cứu, cơ sở sản xuất, hệ thống tiêu thụ rộng khắp Đại lục. Cuối năm 1991, tổng thu nhập về kỹ thuật, công nghiệp, buôn bán đạt trên 5 tỷ USD, lợi nhuận trên 300 triệu USD. Hiện công ty phấn đấu thành "IBM của Trung Quốc".

Người sinh năm Tý chọn đối tác kinh doanh

Theo quan niệm của người Trung Hoa cổ xưa, người tuổi Tý muốn làm ăn phát đạt khi hợp tác với những người có tuổi như sau:

Sinh tiêu Giáp Tý: Nam giới làm ăn hợp với các tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tị, Nhâm Thân. Nữ giới hợp với các tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ.

Xem lý lịch thành viên http://tm17.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết