Trade & Marketing K17

THE CHANGES NEVER END WHEN WE HAVE MORE FRIENDS


You are not connected. Please login or register

Những người Việt giàu có nhất trên thế giới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
http://dantri.com.vn/kinh-doanh/nhung-nguoi-viet-giau-co-nhat-tren-the-gioi-641720.htm

1. Trần Đình Trường - Tỷ phú Việt tại Mỹ

Ông Trần Đình Trường (SN 1932 tại Hà Tĩnh), là doanh nhân gốc Việt tại Hoa Kỳ, là chủ nhân của nhiều khách sạn lớn tại New York, trong đó có khách sạnCarter ngay tại trung tâm quảng trường Thời đại. Giá trị tài sản ước tính của gia đình ông lên tới một tỷ U

lĩnh vực kinh doanh khách sạn, bắt đầu từ chuỗi 3 khách sạn là Opera, Carter và Lafayette ở New York.
Ông đang cho xây dựng trung tâm thương mại Việt Nam ở Philadelphia với hàng trăm văn phòng và cửa tiệm, nhưng dự án chưa hoàn thành thì ông đã mất vào tháng 5/2012.
2. Nguyễn Văn Hiển – Người Việt Nam giàu có nhất nước Đức

Là người Việt nổi tiếng tại nước Đức, ông Nguyễn Văn Hiển hiện sở hữu một khối tài sản rất lớn, trong đó có Trung tâm thương mại Đồng Xuân tại Berlin. Nơi đây là địa điểm tập trung nhiều người Việt kinh doanh và giới thiệu sản phẩm
3. Darunee – Người Việt giàu có trên đất Thái

Darunee là một trong những người Thái gốc Việt hiếm hoi thi đậu vào trường Chulalongkorn University, một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Thái Lan. Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán loại giỏi, cô lập gia đình với một người Thái gốc Trung Hoa.

Từ một nhãn hiệu còn xa lạ, chỉ trong vài năm máy lạnh Senator trở nên rất quen thuộc ở Thái Lan với doanh thu lên đến 500 triệu baht hằng năm và nhân viên hàng ngàn người. Vợ chồng Darunee còn có cổ phần trong nhiều công ty sản xuất, kinh doanh điện máy lớn khác ở Thái Lan.

4. Chính Chu - Người Việt thành danh ở Phố Wall

Chính Chu là Giám đốc điều hành cấp cao của Private Equity, Blackstone Group với những khoản đầu tư từ 250 triệu đến 1,5 tỷ USD. Ở tuổi 44, ông Chính Chu có tổng tài sản hơn 1 tỷ USD. Ông là chồng của ca sĩ Hà Phương, người mà thời gian gần đây khá ầm ĩ với việc tậu phi cơ riêng và mua trung tâm Thúy Nga.

Theo Song An
Infone

Xem lý lịch thành viên http://tm17.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết