Trade & Marketing K17

THE CHANGES NEVER END WHEN WE HAVE MORE FRIENDS


You are not connected. Please login or register

SV ĐH Ngân hàng TPHCM đoạt HCV tại cuộc thi Microsoft Office World Champion quốc tế

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
Việt Nam đoạt HCV tại cuộc thi Microsoft Office World Champion quốc tế

(Dân trí) - Trần Đình Vĩ - sinh viên năm cuối Trường ĐH Ngân hàng TPHCM vừa đoạt Huy chương Vàng nội dung thi Word 2010 tại vòng chung kết thế giới cuộc thi Microsoft Office World Champion 2012 diễn ra tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ.
Vòng chung kết thế giới Chung kết thế giới cuộc thi Microsoft Office World Champion 2012 năm nay quy tụ các đội tuyển tranh tài đến từ 37 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho hơn 500.000 thí sinh ở vòng loại tại các quốc gia trên toàn thế giới.
Năm nay, đại diện cho tài năng trẻ Việt Nam có 3 em tham dự trong đó 2 thí sinh đại diện cho các trường đại học, cao đẳng và phổ thông là
Trần Đình Vĩ, ĐH Ngân hàng TPHCM - nội dung thi Word 2010 và
Trần Vương Quốc Anh, ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM - nội dung thi Excel 2010 và em Nguyễn Minh Hậu - CĐN Công nghệ Thông tin iSpace - Microsoft Word 2010, đại diện cho khối trường nghề.
Sau 2 năm tham dự cuộc thi, năm nay Việt Nam đã thành công với tấm huy chương đầu tiên - huy chương vàng của Trần Đình Vĩ. Được biết, theo quy định của Ban tổ chức cuộc thi, mỗi hạng mục giải thưởng chỉ có một giải duy nhất (1 Huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng), không có giải đồng hạng.
[Only admins are allowed to see this image]

Đây là lần thứ ba liên tiếp Trần Đình Vĩ tham gia sân chơi Microsoft Office World Champion. Năm 2010, ngay từ khi cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, Vĩ tham gia tranh tài ở nội dung Word 2003 và đã giành vé vào chung kết quốc gia với vị trí thứ 6 chung cuộc.
Năm 2011, Vĩ tiếp tục tham gia với nội dung Word 2007 tuy nhiên em không vượt qua được vòng loại do thời gian làm bài lâu hơn các thí sinh khác. Không nản chí, với quyết tâm “phục thù”, Vĩ tiếp tục đăng kí tham gia MOWC 2012 và giành HCV.
S.H 03/08/2012 [Only admins are allowed to see this link]

Xem lý lịch thành viên http://tm17.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết