Trade & Marketing K17

THE CHANGES NEVER END WHEN WE HAVE MORE FRIENDS


You are not connected. Please login or register

Sinh viên xuất sắc UEVF - Hội SVVN tại Pháp

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
Vào dịp đầu năm, Hội SVVN tại Pháp (UEVF) xét duyệt và trao tặng giấy khen cùng phần thưởng cho các bạn sinh viên và nghiên cứu sinh đạt kết quả xuất sắc trong học tập và nghiên cứu nhằm cổ vũ phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong cộng đồng học sinh, sinh viên tại Pháp. Giải thưởng mang tên « Sinh viên xuất sắc UEVF » được trao bởi Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp - UEVF dưới sự bảo trợ của Mạng lưới các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam tại Pháp-RSE.
[Only admins are allowed to see this image]

Tính tới năm 2011, đây đã là năm thứ ba liên tiếp UEVF tổ chức trao giải thưởng này.
Giải thưởng sinh viên xuất sắc UEVF 2011 được thông báo rộng rãi và tiếp nhận hồ sơ tới ngày 15-01-2011. Các hồ sơ tham dự được đánh giá và chấm điểm bởi Ban giám khảo với thành phần là các nhà giáo, các trí thức gốc Việt tại Pháp có bề dày giảng dạy và nghiên cứu cùng uy tín chuyên môn đã được khẳng định. Sau quá trình làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm, Giải thưởng sinh viên xuất sắc đã được trao tại 4 hạng mục giải thưởng và cho các bạn sau :
Giải Sinh viên xuất sắc theo học hệ Université được trao cho bạn Hoàng Vinh Thăng hiện là sinh viên theo học Magistère de Banque – Finance – Assurance tại Université Paris Dauphine. Thăng đã đạt hạng nhất trong chương trình Licence 1 d’Économie et Gestion tại Université Paris XI năm học 2008-2009 và hạng 7/684 trong chương trình Diplôme de Gestion et Économie appliquée tại Université Paris Dauphine năm học 2009-2010.
Giải Sinh viên xuất sắc theo học hệ Grande Ecole được trao cho bạn Nguyễn Vũ Thành Long hiện là Sinh viên năm thứ ba tại Ecole Nationale d’Ingénieurs du Val de Loire với thành tích hai năm học đầu tiên của chương trình kĩ sư Long đều đạt hạng nhất trên 93 sinh viên.
Giải Sinh viên xuất sắc theo học hệ Master được trao cho bạn Dương Trọng Vĩnh với thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc hệ Master 2 Recherche tại Ecole Centrale Paris với điểm số trung bình 16,43/20 cùng nhiều thành tích nghiên cứu và các đóng góp cho hoạt động cộng đồng.
Giải Nghiên cứu sinh tiến sĩ xuất sắc được đồng thời trao cho hai bạn Nguyễn Thanh Hùng, nghiên cứu sinh tại Laboratoire Verimag, Grenoble và Dương Quang Khánh Ngọc nghiên cứu sinh tại và Centre Inria Rennes với các thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học.
Mỗi sinh viên đoạt giải được trao tặng một giải thưởng bao gồm :
• 1 bằng khen do UEVF trao tặng
• 1 phần thưởng trị giá 150 euros do Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp phối hợp cùng Mạng lưới các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam tại Pháp trao tặng
• 1 vé mời tham dự đêm Văn nghệ UEVF-Chào xuân 2011 và lễ trao giải Sinh viên xuất sắc UEVF 2011 diễn ra vào ngày 12-02-2011
Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp UEVF nhiệt liệt chúc mừng thành tích này của các bạn. Thành tích này không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của riêng các bạn mà còn là niềm tự hào chung của tập thể sinh viên đang theo học tại Pháp, góp phần không nhỏ vào việc cổ vũ phong trào thi đua học tập của lưu học sinh, nghiên cứu sinh Việt Nam tại Pháp.


FR : [Only admins are allowed to see this link]

Xem lý lịch thành viên http://tm17.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết